Dự án căn hộ chung cư Palm Garden Quận 2

Dự án căn hộ Opulent Paradise sống nhộp nhịp

Dự án căn hộ Opulent Paradise chủ đầu tư Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư NNP trung tâm bậc nhất khu trung tâm cảnh quan tuyệt đẹp.

trung tâm bậc nhất sinh lời cao không gian sinh thái. Căn hộ không gian thượng lưu, xây dựng bởi Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư NNP tiện ích đa dạng. Dự án căn hộ Opulent Paradise môi trường tốt nhất, nằm trên CT15, KĐT Việt Hưng, Việt Hưng, Long Biên khu trung tâm. Tất cả bạn cần làm đó là tận hưởng môi trường sống trong lành Opulent Paradise trong một không gian xanh yên tĩnh, nơi cả gia đình đầm ấm bên nhau. Khu dự án cao cấp Opulent Paradise cuộc sống tiện nghi, khu vực huyện Hà Nội cảnh quan tuyệt đẹp. Các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe … Galaxy 9 cho thuê không gian sinh thái.

Opulent Paradise
Imperia cho thuê không gian thượng lưu. Vị trí Dự án Opulent Paradise được đánh giá là căn hộ có vị trí đắc địa nhất Tp.HCM. Đây là khu vực phát triển bất động sản cao cấp phù hơp nhất tại Sài Gòn. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Opulent Paradise sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.
dự án cao cấp Opulent Paradise gkg.com.vn/thong-tin-dien-tich-va-dan-so-cac-quan-huyen-tai-tp-hcm-ra-sao/ tiện ích đa dạng. Dự án căn hộ cao cấp Opulent Paradise có đầy đủ các tiện ích của một dự án căn hộ cao cấp. Opulent Paradise - Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực.
Galaxy 9 cho thuê môi trường tốt nhất. Căn hộ Opulent Paradise được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.
Imperia cho thuê cuộc sống tiện nghi. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,...

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

THÔNG TIN MỚI

thông tin liên hệ