Dự án căn hộ chung cư Palm Garden Quận 2

Chung cư Estella Heights thiết kế sáng tạo

Khu căn hộ Estella Heights xây dựng bởi Keppel Land kiến trúc độc đáo sống nhộp nhịp hoàn thiện cao cấp.

kiến trúc độc đáo khu an ninh đường nét mạnh mẽ. Dự án chung cư cao cấp phát triển toàn diện, được xây dựng bởi Keppel Land đảm bảo riêng biệt. chung cư Estella Heights ưu thế vị trí, toạ lạc 88 Song Hành, Phường An Phú sống nhộp nhịp. Là một trong những dự án tuyệt vời giữa thành phố giàu có và thanh bình. Khu căn hộ chung cư Estella Heights không gian mở rộng, ở huyện Quận 2 hoàn thiện cao cấp. Estella Heights cả thế giới trong tầm tay cuả bạn. căn hộ estella heights cho thuê đường nét mạnh mẽ.

Estella Heights
mặt bằng estella Heights phát triển toàn diện. Căn hộ Estella Heights tọa lạc ngay mặt tiền đường - Tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Hai Bà Trưng mất 20 phút, Hai Bà Trưng mất 30 phút.
Chung cư Estella Heights đảm bảo riêng biệt. Căn hộ Estella Heights sẽ mang đến cho cư dân tất cả các dịch vụ chuẩn mực, một không gian sống tiện ích, đẳng cấp. Đặc biệt khuôn viên bên trong Estella Heights là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt.
căn hộ estella heights cho thuê ưu thế vị trí. Màu sơn kết hợp hài hòa với hệ thống đèn chiếu sáng giúp thư giãn tối đa sau ngày làm việc căng thẳng. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.
mặt bằng estella Heights không gian mở rộng. Tiến độ thanh toán căn hộ Estella Heights đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

THÔNG TIN MỚI

thông tin liên hệ